Mô tả
Contents
KHAY LƯỚI NƯỚNG BÁNH MÌ
Tên gọi: Khay lưới nướng bánh mì, khay sấy bánh mì, khay lưới kim loại…
Vật liệu sản xuất: Nhôm, inox, hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1mm, hoặc theo yêu cầu.
Hãng sản xuất: Thiên Minh Phong.
Thời gian bảo hành: 03 tháng.
1./ Giới thiệu về khay nướng bánh mì:
Bánh mì là thực phẩm thiết yếu mà mỗi người dân Việt Nam chúng ta ai cũng đều biết đến. Nó cung cấp được nguồn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cũng như cải thiện bữa ăn sáng hàng ngày cho chúng ta.
Để có được những chiếc bánh mì thơm ngon, thì công đoạn sản xuất nhào bột và đặc biệt là khâu nướng bánh mì trong các lò nướng phải được đặt lên và kiểm soát nghiêm ngặt từ các nhà sản xuất.
Nhận thấy được vấn đề cấp thiết trong việc sản xuất đó, Thiên Minh Phong chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm lưới kim loại đục lỗ dùng trong các lò sản xuất bánh mì với ưu tiên là tạo độ thông thoáng trong công đoạn nướng, phân phối đều nhiệt cũng như tăng cường chất lượng và độ dòn cho mỗi chiếc bánh mì được sản xuất ra.
2./ Nguyên liệu sản xuất lưới khay nướng bánh mì:
- Vật liệu chính sản xuất: Nhôm, hoặc các vật liệu khác do nhà sản xuất bánh mì yêu cầu.
- Độ dày kim loại tấm: 0.8mm, 1mm, hoặc tùy thuộc và yêu cầu của Quý khách hàng.
- Kích thước tấm: 700 x 750 (mm), hoặc tùy thuộc và từng loại lò mà khách hàng yêu cầu.
3./ Quy trình sản xuất:
- Thiên Minh Phong sẽ tiếp cận và trao đổi với khách hàng về các thông số kỹ thuật như vật liệu, độ dày tấm và kích thước phôi, báo giá và thống nhất giá cũng như phương án sản xuất và cách thức giao hàng;
- Sau khi đã thống nhất các bước trên, tiến hành cắt phôi và nguyên liệu, cũng như kích thước và độ dày tấm, số lượng theo yêu cầu;
- Lựa chọn và lắp khuôn đột, tiến hành đột thử, chấn tạo hình sóng khay bắt vít hoàn thiện sản phẩm mẫu;
- Trình bày mẫu cho Khách hàng để tiến hành phê duyệt mẫu;
- Sản xuất hàng loạt sau khi mẫu được thông qua;
- Bộ phận kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra chất lượng từng sản phẩm lần cuối trước khi tiến hành vệ sinh đóng gói giao đến địa chỉ đã thỏa thuận trước cho khách hàng;
- Đóng gói và giao sản phẩm.
4./ Lựa chọn khay sản xuất bánh mì tại đâu:
Trên thị trường khay sấy, khay nướng bánh mì hiện nay, có rất nhiều Đơn vị sản xuất sản phẩm khay sấy nướng bánh mì. Tuy nhiên, đa phần đều là các công ty thương mại, nên chất lượng cũng như giá thành sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nhà sản xuất, dẫn đến giá thành có thể đội lên khá cao và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.
Tuy nhiên, tại Thiên Minh Phong chúng tôi là nhà sản xuất, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đột dập chấn đa hình kim loại, cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân tay nghề lâu năm, cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn lấy sự thỏa mãn về lợi ích và trải nghiệm tốt nhất của Khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nơi để Quý khách có những lợi ích to lớn nhất.